Quá Trình Hình Thành Chức Năng Thành Tựu Đạt Được Giới Thiệu Chung Nhà Máy Sản Xuất
Trụ Trang Trí Trụ Chiếu Sáng Công Cộng Trụ Điện Lực Trụ Cao Các Loại Đèn Các Loại Cần Đèn
Cho Thuê Văn Phòng Các Loại Hình Giải Trí
Các Dự Án Đã Thực Hiện Dự Án Cao Ốc Lữ Gia
Điều Lệ Công Ty Báo Cáo Thường Niên Quy Chế Quản Trị Công Ty Báo Cáo Tài Chính Đại Hội Cổ Đông Tin Tức Chứng Khoán
Tư Vấn Xây Dựng Tư Vấn Đèn Chiếu Sáng Tư Vấn Trụ Điện Lực Đơn Thân Tư Vấn Hệ Thống Chiếu Sáng Gửi Yêu Cầu Tư Vấn
Tin Chuyên Ngành Tin Hoạt Động Tin Khác
Giới Thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Qua Trinh Hinh ThanhCông ty CP Cơ khí -  Điện Lữ Gia tiền thân là Công ty Cơ khí Lữ Gia là một doanh nghịêp Nhà nước được thành lập năm 1978, chuyên sản xuất kinh doanh và lắp đặt các thiết bị cơ khí, điện cho hệ thống chiếu sáng, tín hiệu giao thông cho các công trình trong và ngoài khu vực. Ngoài ra, Công ty còn kinh doanh dịch vụ thương mại, nhà ở, đầu tư bất động sản cùng nhiều hoạt động khác. 

Là một đơn vị trực thuộc Tổng công ty cơ khí GTVT Sài Gòn (SAMCO), qua nhiều năm tích lũy vốn và đầu tư thiết bị chiều sâu. Đến nay, trong lĩnh vực sản xuất chủ lực, công ty đã chế tạo được các sản phẩm đèn chiếu sáng công cộng từ 70-400W, trụ đèn đường loại tròn côn và bát giác côn dài từ 4 đến 30m, trụ Điện lực đơn thân là sản phẩm mới đầu tiên được dùng cho mạng lưới truyền tải điện cao áp 110kV tại Tp.HCM và các tỉnh phía Nam. Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ công nhân viên có trình độ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, các sản phẩm của Lữ Gia luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2000, Lữ Gia đã đem đến cho các công trình những sản phẩm chất lượng,có tính năng ưu việt, an toàn, tiện lợi và dễ lắp đặt. Điều đó được chứng minh tại hội chợ về Thành tựu Khoa học Kỹ thuật, các sản phẩm đèn chiếu sáng của Lữ Gia đã nhận được 4  Huy chương vàng và 1 Huy chương bạc.

Hiện nay, các sản phẩm đèn chiếu sáng của Lữ Gia được lắp đặt cho nhiều hệ thống chiếu sáng công cộng, các khu chế xuất, khu công nghiệp, đường bờ Bắc, bờ Nam cầu Mỹ Thuận, cầu Rạch Miễu Bến Tre, cầu Thủ Thiêmcùng rất nhiều công trình trên khắp cả nước và các nước lân cận như Lào, Campuchia.
Chức Năng
Thành Tựu Đạt Được
Giới Thiệu Chung
Nhà máy sản xuất
Hiện đã có: 42527294 người truy cập
Copyright 2009 ® by LUGIACO. All rights reserved
Designed & developed by EMSVN